GIỚI THIỆU VỀ MAI LINH CAR RENTAL

lich-su-hinh-thanh-gvtPrint

Được thành lập vào ngày 12 tháng 07 năm 1993, cùng với những ý kiến phản hồi tích cực từ Khách Hàng trong và ngoài nước, bên cạnh đó là những nộ lực đóng góp không ngừng của toàn thể nhân viên, MLG đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể như sau.

– Doanh nghiệp vận tải an toàn trong nhiều năm liền.
– Chứng chỉ ISO từ Nhà Nước và Bộ Giao Thông Vận Tải.
– Và trên hết là sự tín nhiệm tuyệt đối từ những Khách Hàng Thân Thiết.

“An Toàn – Uy Tin – Chất Lượng”, luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi phục vụ Khách Hàng và đặc biệt là trong lĩnh vực Giao Thông Vận Tải.

Từ một doanh nghiệp tư nhân với quy mô nhỏ, MLG không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thêm các nghành nghề và dịch vụ.

Với đa dạng nhiều chủng loại xe đời mới & tiện nghi từ 4 đến 41 chỗ như Mercedes, Camry, Sienna, Fortuner, Audi, vv… giành cho những chuyến du lịch, những dịch vụ ngắn và dài hạn.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, củng cố kỹ năng, trao dồi kiến thức chuyên môn và phẩm chất đạo đức doanh nghiệp cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Ngoài ra, chúng tôi còn nâng cao trình độ kiến thức về các chương tình huấn luyện An Toàn, lớp Tiếng Anh, Văn hoá các nước cho lái xe. Tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho Quý Khách Hàng sự Thoải Mái, An Toàn và Sự Tin Tưởng tuyệt đối.

Được kế thừa những thành tựu từ Dịch Vụ Cho Thuê Xe, Công Ty Xe Cho Thuê Mai Linh đã ra đời song song với nhiệm vụ giữ vững thương hiệu Xe Cho Thuê và phát triển Lĩnh Vực Giao Thông Vận Tải sang một tầm cao mới. Khẳng định rằng chúng tôi sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ mang đến cho Khách Hàng sự Hài Lòng và Tin Tưởng.

Chúng tôi hận hạnh giới thiệu đến Quý Khách Hàng những dịch vụ của chúng tôi và mong muốn được phục vụ Quý Khách trong thời gian gần nhất.

Hotline: 0988 055 999
Email: car@mailinhcar.vn
Địa chỉ: 15 – 17 – 23 Đào Duy Anh, P.9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM